#SĂN HỌC BỔNG DU HỌC | KĨ NĂNG DU HỌC HIỆU QUẢ

Chiến lược săn học bổng du học thành công (P.1)

Hướng dẫn kiến thức & văn hóa học bổng | Quy trình tìm & apply học bổng | Giải pháp học bổng phù hợp cho từng đối tượng

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

Giới thiệu khóa học

Đối tượng học viên:

1/ Sinh viên các trường Đại học trên cả nước

2/ Các bạn đã tốt nghiệp Đại học muốn xin học bổng học cao học

Lợi ích của khóa học:

1/ Cung cấp kiến thức học bổng du học

2/ Biết được loại học bổng phù hợp cho từng hoàn cảnh của học viên

3/ Nắm vững thủ tục/ giấy tờ để apply học bổng du học

4/ Có định hướng những việc cần làm khi còn học Đại học để có 1 profile mạnh đủ sức cạnh tranh với học bổng.

5/ Hướng dẫn phân tích CV, essay, LoR, Research Proposal cơ bản

Nhập MÃ GIẢM GIÁ: nguonhocbong.com   để nhận 100.000 VNĐ khuyến mãi khóa học.

Học bổng du học là 1 keyword hay 1 khái niệm rất quen thuộc và chưa bao giờ hết “HOT” đối với các bạn sinh viên hoặc vừa mới tốt nghiệp hoặc đã có kinh nghiệm vài năm làm việc. Đó không những là khao khát cháy bỏng được 1 lần đặt chân đến nước ngoài, được mở rộng tri thức, tầm nhìn mà còn là 1 chiếc giấy thông hành đưa bạn vào kỉ nguyên hội nhập mạnh mẽ chưa bao giờ có như hiện nay. Với kinh nghiệm làm việc, từng được đào tạo bài bản tại nước ngoài và kiến thức ngoài chuyên môn, bạn chắc chắn sẽ là 1 ứng cử viên rất sáng giá trong mắt của các nhà tuyển dụng tại Việt Nam hoặc Quốc tế.

Trên thực tế, để đi du học nước ngoài thì các bạn chỉ có 2 cách: hoặc được hỗ trợ từ gia đình hoặc là tìm kiếm suất học bổng du học. Ngoài những bạn được đầu tư du học tự túc từ gia đình, phần lớn các bạn còn lại đều mong muốn mình được 1 suất học bổng du học.

Để làm được điều này, các bạn ngay từ thời sinh viên phải nghiêm túc chuẩn bị cho mình rất nhiều thứ bao gồm:

  • 1 CV hoành tráng
  • 1 bảng điểm đẹp
  • Khả năng ngoại ngữ tốt
  • Các hoạt động ngoại khóa, tình nguyện
  • Tố chất: năng động, leadership, đam mê lĩnh vực chuyên môn,…
  • Khả năng riêng hoặc tài lẻ nào đó của cá nhân
  • …..

Tuy nhiên, với 1 bạn sinh viên mới bước chân trên giảng đường Đại học thì vẫn chưa tìm được định hướng sẽ cần làm gì? Chưa thấy được mình đam mê cái gì? Chưa biết tìm cơ hội để thực hiện mục tiêu của mình? Hoàn toàn không có khái niệm Master plan cho cả 4 năm Đại học. Và các bạn cũng hoàn toàn chưa biết nên chuẩn bị các kĩ năng, kinh nghiệm chuyên môn, cách làm nổi bật mình, v..v.. để có thể gây ấn tượng trong mắt của Ban xét duyệt học bổng. Do đó, với việc thiếu định hướng này, sau 4 năm Đại học chắc chắn các bạn sẽ rất khó dùng profile của mình để apply học bổng du học Thạc sĩ dù đó là học bổng trường (toàn phần hoặc bán phần học phí) hay học bổng chính phủ toàn phần chỉ dành cho ứng viên đến từ Việt Nam (học bổng Chevening, học bổng Irish Aid, học bổng New Zealand Asean, v..v..) hoặc cạnh tranh trên quy mô toàn cầu (học bổng SISS của chính phủ Thụy Điển, học bổng Endeavour/RTP của chính phủ Úc, học bổng MEXT của chính phủ Nhật, học bổng Eiffel của chính phủ Pháp, v..v..).

Đây là 1 khó khăn của sinh viên Việt Nam mang quy mô hệ thống và cần 1 chiến lược bài bản  để chuẩn bị trong 1 thời gian dài của quá trình 4 năm học Đại học.

Thật may mắn, với việc  xây dựng 1 profile có định hướng phát triển và đủ sức cạnh tranh các suất học bổng du học cho các bạn sinh viên, hiện nay Team Mentor của nguonhocbong.com với đội ngũ hơn 100 anh chị từng đạt học bổng du học đã xây dựng thành công Khóa học " CHIẾN LƯỢC SĂN HỌC BỔNG DU HỌC THÀNH CÔNG" để sát cánh cùng các bạn vượt qua những khó khăn này. Bạn sẽ từng bước theo sự hướng dẫn để có thể xây dựng 1 profile vững chắc, tiềm năng và đủ những điều kiện để chuẩn bị apply học bổng du học thành công trong tương lai.

Nếu bạn nghiêm túc với tương lai của mình, bạn thật sự cần 1 chiến lược mang tính định hướng để xây dựng 1 profile chuyên nghiệp từ thời sinh viên thuận lợi cho việc apply học bổng trong tương lai gần thì bạn không nên bỏ qua Khóa học " CHIẾN LƯỢC SĂN HỌC BỔNG DU HỌC THÀNH CÔNG".

GIÁO TRÌNH ĐƯỢC BIÊN SOẠN BỞI ĐỘI NGŨ MENTOR NGUONHOCBONG.COM

Giáo viên

NGUON HOC BONG

CEO-NGUONHOCBONG.COM

Kinh nghiệm hơn 3 năm xây dựng và điều hành nguonhocbong.com - website cập nhật thông tin học bổng & hướng dẫn apply học bổng hàng đầu Việt Nam

Quản lý đội ngũ hơn 100 Mentor khắp thế giới hướng dẫn apply học bổng các loại 

Hơn 50 case tư vấn học bổng thành công từ nguonhocbong.com 

Tổng giá trị học bổng hàng năm mang về cho học viên: trung bình 1 TRIỆU $

Cựu du học sinh Anh, Pháp


Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

450,000đ
Đăng ký
 

Membership

Với chi phí Membership 700.000 VNĐ cho gói 12 tháng. Bạn được quyền học tất cả khóa học có phí trên website training.nguonhocbong.com.

Trước khi đăng kí hoặc sau khi học xong, nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về học bổng du học, vui lòng liên hệ để được giải đáp:

Mrs. Trần Thị Ngọc Hoài

Email: hoai.tran@helpscholarships.com

Phone: 097-512-8809

700,000đ
/12 tháng Đăng ký